อยากทราบว่า

ท้องแบบนี้น่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่า

อยากทราบว่า

รอซาวค่ะแม่ ลักษณะท้องแม่บอกเพศน้องใม่ใด้ค่ะ

ไปซาวด์นะจ๊ะ ลักษณะของท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ

หมอไม่ได้บอกหรอค่ะ ดูแบบคาดเดาไม่ได้หรอกค่ะ

4y trước

หมอบอกไม่เห็นเพศค่า

ทายไม่ได้เลยจร้า..ซาวด์ดีกว่าค่ะชัวร์สุด

ซาวค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

แร้วท้องแบบนี้ล่ะค่ะ ญ/ช ค่ะ

4y trước

ทายนะค่ะ!!สะดือคว่ำคนแถวบ้านบอกผุ้ชายค่ะแม่

ทายแบบนี้ไม่ได้หรอกจ้า

เราแบบนี้ได้ผู้ชายค่า

เดานะค่ะ น่าจะผญ.

เดาไม่ออกเลยจ้า