สอบถามแม่ๆคะ

ท้องแบบนี้ท้องหรืออ้วนค่ะ (เป็นคนอ้วนลงพุง) ตรวจแล้วหมอบอกตั้งครรภ์ แต่เราแอบไม่มั่นใจ (ท้องแรก)

สอบถามแม่ๆคะ

ถ้าหมอบอกว่าท้องก็แสดงว่าท้องนั่นแหล่ะคะ เชื่อหมอเนาะ

เชื่อหมอเถอะค่า ถ้าช่วงไตรมาสแรกจะเป็นพุงล้วนๆค่า

4y trước

ถ้าท้องมันจะมีขีดทีพุงน่าจะท้องนั้นแหละ