ท้องแบบนี้ แม่ๆว่าต่ำไปมั้ยค่ะแล้วปกติมั้ยค่ะท้องแบบนี้ แล้วจะเปนหญิงหรือชายค่ะ 27 วีค

ท้องแบบนี้ แม่ๆว่าต่ำไปมั้ยค่ะ แล้วจะเปนหญิงหรือชายค่ะ 27 วีค

ท้องแบบนี้ แม่ๆว่าต่ำไปมั้ยค่ะแล้วปกติมั้ยค่ะท้องแบบนี้ แล้วจะเปนหญิงหรือชายค่ะ
27 วีค
1 Trả lời

ไม่ต่ำค่ะ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ ต้องซาวค่ะ