สอบถามแม่ๆค่ะ

เอาจิวสะดือออกได้แล้วนะคะคุณ​แม่​ ลองไปอัลตร้าซาว​เพศลูกตอน20-21สัปดาห์​ดูค่ะ

ท้องแบบนั้น แบบนี้ เพศนั้น เพศนี้ มันโบราณแล้วค่ะ สมัยนี้ซาวด์ดูค่ะ ไม่ต้องเดา

แนะนำให้แม่ถอดจิวออกด้วยน๊า แล้วก็ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ

เเนะนำเอาจิวออกนะคะเเม่ท้องเริ่มใหญ่สะดืออาจจะขาดได้คะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้แล้วนะคะคุณแม่ ต้องซาวน์ดูค่ะ

ลักษณะครรภ์บอกอะไรไม่ได้ ควรอัลตราซาวน์นะคะ

เหมือนเราเลย เราท้องผช ท้องอย่างงี้

ซาวน์เท่านั้นถึงจะรู้ค้าา

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

แม่ควรเอาจิวสะดือออกนะคะ