ท้องแบบนี้ ผญ ผช คะแม่ๆ

ท้องแบบนี้ ผญ ผช คะ ไม่แพ้ กินเก่งมากไม่ชอบของหวานชอบินเผ็ดๆ ชอบกินก๊วยเตี้ยวมากเมนูเส้นๆ ขี้เกียจแต่งหน้า 👶🏻😊 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้องแบบนี้ ผญ ผช คะแม่ๆ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่ชอบกินข้าวชอบกินหวานๆแต่งตัวโทรมมาก ชอบกินแต่เส้น555

6mo trước

ใช่คะเราก็ไม่ชอบกินข้าวชอบกินเส้นกับผัก ขนมจีนกินได้ตลอดเลย