6เดือนท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ท้องแบบนี้ ญ.ช ค่ะ

6เดือนท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

บอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ ท้องแหลม ท้องกลมอะไรเนี่ย ต้องซาวด์เท่านั้นถึงจะรู้ บ้านนี้ท้องแหลม ใครก็ทักว่าผุ้ชาย ซาวด์แล้วผู้หญิงค่ะ😊

เราก็ท้องเเบบนี้​ ไม่มีเส้นดำอะไรเลย​ มีเเต่ขนขึ้นเป็นเเนวๆเเบบนี้​ ซาวมาวันศุกร์หมอบอกผู้ชายค่ะ​ มีเเต่คนเดาว่าผู้หญิง

ไม่เล็กหรอกจ้า.เล็กใหญ่ไม่สำคัญถ้าเด็กปกติก็ไม่ใช่ปัญหา. #ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้จ้า.ลองไปซาว4มิติดูนะคะ

ท้องแหลมหรือกลมไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกสาว ถ้าตามความเชื่อคือแหลม=ผช / กลม=ผญ.

ตอบไม่ได้ ช หรือ ญ อัลต้าซาว์แล้วไม่เห็นเพศ แนะนำตรวจโคโมโซมรู้เพศชัดเลย

ท้องเราเป็นแบบนี้เลยคะของเราได้ลูกผู้ชายคะขอเดาว่าเป็นผู้ชายนะคะ

6 เดือน ผู้ชายค่ะ หน้าท้องมีแต่ขน ไม่มีเส้นดำ เหมือนท้องคุณแม่เลย

ไม่แน่หรอกคะ เราท้องกลมมาก #ท้องไม่แหลม แต่ไปซาวได้ลูกชายจ้า

ได้ทั้ง2เพศ​ค่ะ​ต้องให้หมอ​ซาว​ ขนาดบางคน​ซาวยังผิดพลาด​เลย

ผญ.ค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องแหลม ผช.แน่เลยทั้งๆที่เราบอกว่าผญ. 555.