ปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องแร้วเปนตกขาวผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเปนกันบ้างค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นเยอะหรือมีกลิ่นมีอาการคัน อย่างนั้นถึงผิดปกติค่ะ

เป็นค่ะปดติ ออกเยอะออกน้อย มันก็อยู่ที่เราค่ะ บ้านนี้ออกเยอะค่ะ

ปกติค่ะแต่ต้องดูสีด้วยนะค่ะถ้าสีผิดปกติมีกลิ่นต้องหาหมอค่ะ

เป็นปกติแค่ถ้ามีสีเปลี่ยนหรือมีกลิ่นต้องไปหาหมอนะคะ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติจ้า ถ้ามีกลิ่น หรือ คัน ถึงผิดปกติ

ไม่ผิดปกตินะคะ เเต่ถ้ามีสีเขียว มีกลิ่น ผิดปกติคะ

บ้านนี้ก็ตกขาวจ้า ไม่เยอะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ปกติคะ.. ตอนเราท้องก็ตกขาวทุกวันมาแบบหน่อยๆ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่นเหม็นถือว่าผิดปกติ

ปกติ คะ ถ้าท้องบางทีอาจจะมากกว่าเดิมคะ😬