บ้านนี้แอดมิดจ้า อยากกลับบ้านจังเลย โดนฉีดยาระงับคลอด

ท้องแต่ต้องทำงาน เหนื่อย😭

บ้านนี้แอดมิดจ้า   อยากกลับบ้านจังเลย
โดนฉีดยาระงับคลอด
1 Trả lời

เอาลูกไว้ก่อนค่ะ เรื่องงานช่างมัน เคยมีประสบการณ์เอางานก่อนสรุปเสียลูกไป คำว่าเสียใจด้วยนะยังไม่มีหลุดออกจากปาก กับเราเองที่เสียใจไปตลอดชีวิต ถ้าไม่ไหวบอกเค้าไปเลยค่ะว่าไม่ไหว

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ