35วีค​ แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันค่ะ #ทีมผ่าคลอด

ท้องแตกหมดแล้ว​จ้า​ มีใครแตกเหมือนกันบ้าง​ ทาครีมยังไงก็แตกที่เขาว่าดีก็ใช้ราคาแพงรึถูกใช้มาหมดแล้วแตกเหมือนเดิม😅😅 แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผญ.​ รึ​ ผช.​ ค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35วีค​
แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันค่ะ
#ทีมผ่าคลอด
1 Trả lời

ซาวด์ดีที่สุดค่ะ