ท้องแตกลาย

ท้องแตกลายใช้อะไรทาให้มันจางบ้างค่ะตอนแรกนึกว่าไม่แตกเพราะมันแตกใต้ท้องมองไม่เห้น555?‍♀️?

บ้านนี้ก็ไม่นึกว่าจะแตกดันมาแตกใต้ท้องมองไม่เห็นพอแฟนบอกว่าท้องแตกลายรีบเอากระจกมาส่องเลยจร้าแตกจริงด้วยแตกตอน32wจร้า😂😂😂

รีบทาครีมบำรุงค่ะแม่ๆ บ้านนี้ใช้ไอนิวค่ะ ครีมสำหรับแม่ๆตั้งครรภ์โดยเฉพาะเลยค่ะ 😊😊

5y trước

ตามนี้ค่ะ ปะมาณ 200 ค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ แตกใต้ท้อง ตอนแรกนึกว่านอนทับอะไรมา ไปๆมาๆ รอยยังอยู่

5y trước

🤣🤣🤣

เค้าว่าดี รอรีวิวอยู่ค่ะ จะลองซื้อมาใช้ แม่ท่านไหนเคยใช้บ้างคะ

แตกตอน37w คิดว่ารอดแล้ว ที่ไหนได้แตกไต้ท้อง555

โบกครีมข้นๆเลยแม่ ยี่ห้อไรก็ได้ ขอข้นๆ

บ้านนค้ไอนิว นีเวีย บลาๆ โบกเยอะๆค่ะ

ใช้ออยกะครีมทาทุกวันเช้าเย็นจ้า

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงิน

ใช้ออย โบกครีมวนไปค่ะแม่