34w5yแล้ว ปวดหลังมากแถมเจ็บจิมิอีก🥺🤣

ท้องแตกลายแม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาบ้างคะ ก่อนท้องหนัก41 ตอนนี้60+🤣 แตกเยอะมากจะจางมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

34w5yแล้ว ปวดหลังมากแถมเจ็บจิมิอีก🥺🤣

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ เริ่มใช้ช่วง 20w ตอนนี้อายุครรภ์ 34+5w ก่อนท้องน้ำหนัก 45 ชั่งล่าสุดวันเสาร์ที่แล้ว 50.5 ทาบ้างไม่ทาบ้างแล้วแต่อารมณ์ค่ะ อาจจะเป็นเพราะคุณแม่น้ำหนักขึ้นเร็วเกินไปนะคะ ขนาดหน้าท้องเลยขยายเร็ว บ้านนี้ตอนนี้ยังรอดค่ะ พยายามคุมอาหารและน้ำหนักให้ไม่เกิน สัปดาห์ละ 0.5 ค่ะ

พี่ๆแนะนำตัวนี้มาค่ะ เราเลยใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ หมดไป 5 กระปุกแล้วจ้า ตอนนี้ 38 week ท้องแตกอยู่บ้าง แต่แตกไม่เยอะค่ะ

2y trước

ยืนยันตัวนี้อีกเสียงค่าา

35.4ท้อง2ค่ะแตกลายมากกว่าเดิมม่รุ้จะใช่ครีมอะไรหาย น้ำหนักตอนม่ท้อง42 แต่ตอนนี้จน59โลแล้วเครียดมากเลย

ปกติไม่เคยใช้คะ ไม่แน่ใจผลิตภัณฑ์ ใช้เบบี้ออยล์ทา หลังอาบน้ำ และทุกครั้งที่รู้สึกผิวแห้งครรภ์แทน

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก52 ตอนนี้37w4d หนัก70แร้วค่าาาา ท้องพึ่งจะมาแตกตอน9เดือนค่า

บ้านนี้36+4ปวดหลังมาก แต่ท้องไม่แตก ท้องแรกแฝด ท้องสองเดี่ยวไม่แตกสักท้อง

จางค่ะ จากแดงๆ เป็นขาวๆ แต่ไม่หายไปนะคะ ก็เห็นเป็นรอยแตก อยู่ดีค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ไม่ทาอะไรเลยก็ไม่แตกจ้าขอบคุณหนังหน้าท้อง☺️☺️

ทางนี้ก็แตกยับเลยจ้าแม่ ใช้ครีมอันไหนก็เอาไม่อยู่จ้า

2y trước

เหมือนกันค่ะ

เจ็บบริเวณตรงไหนของจิมีค่ะแม่ ขออนุญาติถามนะคะ

2y trước

ตรงช่วงหัวหน่าวค่ะ