ท้องแตกลายหนักมากแม่ๆช่วยแนะนำตัวช่วยดีๆหน่อยคะ

ท้องแตกลายหนักมากแม่ๆบ้านใหนพอแนะนำตัวช่วยดีๆที่ช่วยลดลอยแตกจางลงบ้างไหมคะ

ท้องแตกลายหนักมากแม่ๆช่วยแนะนำตัวช่วยดีๆหน่อยคะ

บ้านนี้ใช้อะไรก็แตกค่ะ แตกตั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะตอนนี้ท้องสอง

โบกครีมค่ะ พอคลอดมันจะจางเอง

4y trước

ขอบคุณคะ