ท้องแตกลาย

ท้องแตกลายหนักมากคุณแม่ๆมีครีมดีๆแนะนำไมคะ 😭

ของเราสารพัดครีม แพงยันถูก เอาไม่อยู่ ขึ้นอยู่กับผิวแม่ๆเลยจ้า แต่ครีมช่วยให้ไม่คันค่ะ แค่ไม่คันท้องก็แฮปปี้แล้วจ้า

ครีมทุกตัวดีหมดค่ะแม่ บำรุงไปเยอะๆช่วยให้ทุเลาได้แต่ไม่หาย มีเวลาก็สครับหน้าท้องบ้างก็จะจางเร็วค่ะ

ถ้าแตกไปแล้วอาจไม่หายค่ะ มีแค่ช่วยบรรเทา แต่ถ้าให้หายเลยน่าจะไม่มีค่ะ หลังคลอดก้จะจางลงค่ะ

เราใช้ออยยี่ห้อนี้ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องจนตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะมันทำให้จางลงค่ะไม่หายนะค่ะ

Bio oil ค่ะ