ท้องแตกลายค่ะ

ท้องแตกลาย ทำไงยังถึงหายคะ หรือแนะนำครีมทาที่ใช้ได้ผลหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้32wแล้ว แม่ทาแต่ท้องจนลืมทาสะโพก สะโพกแอบแตกไป2-3ลายค่ะตอนนี้รีบโบกทับใหญ่เลย55555

ถ้าแตกแล้ว ทำได้อย่างเดียว คือทำใจค้ะแม่ บ้านนี้ลองใปหลายตัว ไม่ช่วยใรเลย😆

ถ้าแตกแล้วทาครีมเป็นหมื่นก้ไม่หายค่ะ ทำใจอย่างเดียวเลย

ถ้าได้แตกแล้วครีมอะไรก็เอาไม่อยู่คะ

บ้านนี้ เอาไม่อยู่ซักครีมเลยจ้า

ถ้าแตกแล้วน่าจะยากค่ะแม่