ลูกแตะท้องแตกค่ะ ??. ทาบำรุงนะคะ. 31W

ท้องแตกค่าไม่รอดเลย ??. ตาบำรุงก็แล้ว เชียร์บัตเตอร์ก็แล้ว. Bio. ก็แล้วว. คุณแม่บ้านไหนทาอะไรกันค่ะ. แนะนำทีค่ะ. ทั้งคอดำ เต่าดำ. ดำทุกส่วน เลย. แถมมีติ่งเนื้อขึ้นเต็มตัวด้วยค่ะ. รับมือยังไงดี. ใครมีวิธีเด็ดๆๆแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ท้องแตกลายไม่ได้เกิดจากลูกเตะนะคะ เกิดจากการขยายของหนังท้องที่ขยายเร็วเกินไป เลยยืดหยุ่นไม่ทันค่ะ