ท้องแข้งย่อยไตรมาสสุดท้าย

ท้องแข้งบ่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ไตรมาสสุดท้าย จะมีอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งมีหลายสาเหตุนะคะ ทารกโก่งตัว มดลูกบีบตัว ต้องสังเกตอาการไปก่อน ถ้าแข็งถี่ๆทั่วทั้งท้อง ใช้ชีวิตลำบากก็ปรึกษาหมอเลยค่ะ