กังวล

ท้องแข็งแล้วก็คลายถี่ๆแต่เจ็บนิดๆมันหมายความว่าใงค่ะคุณแม่บอกหน่อยน่ะค่ะเพื่อยังใงจะไปโรงพยบาลทันค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสคลอดค่ะ แม่โทรไป รพ. ที่ฝากครรภ์ ต่อสายถึงห้องคลอด แจ้งอาการก่อนเลยค่ะ เจ้าหน้าที่จะแนะนำว่าควรทำอย่างไร ขอให้โชคดีค่ะ

5y trước

จ้า