ท้องแข็ง

ท้องแข็งแบบไหนอันตราย แบบไหนปกติค่ะ..บ้านนี้แข็งตลอด.เวลาลุก/เดินก็แข็ง..แต่จะแข็งช่วงบริเวณสะดือค่ะ..ด้านบนไม่แข็ง..ตอนนี้สับสันแยกไม่ออกเลยค่ะ..

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย น่าจะเป็นน้องโก่งตัวค่ะ เเต่ถ้าท้องเเข็งถี่ปวดท้องบ่อยๆเเนะนำหาคุนหมอเลยค่ะ

ถ้าแข็งไม่ทั่วท้อง น้องคงโก่งตัวค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ