36+5 week นัดผ่า 11 มิถุนายน

ท้องแข็งแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ ควรไปหาหมอมั้ยคะ เวลาเดิน นั่ง ปวดจิมิมากค่ะ #ท้องแรก #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆที่ที่มีประสบการณ์ด้วยนะคะ

36+5 week นัดผ่า 11 มิถุนายน

เราก็เป็นพึ่งได้ออกโรงบาทค่ะ ไปนอนโรงบาลมา3คืน หมอต้องฉีดยากันเอาไว้ก่อน คนบ้างคนก็คลอดเลย ทีมผ่าท้อง3ค่ะ

1mo trước

ทางนี้รอ 29ค่ะ เพราะหมอนัดไม่รู้ว่าจะผ่าเลยมั้ย ท้องแข็งบ่อย

อาจจะมาเตือนนะค่ะถ้าคุณแม่แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกปวดถี่5-10นาทีแนะนำพบแพทย์นะค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37+5 แต่จะไป รพ ก็กลัวโดนไล่กลับ ยังไม่มีเลือดออก หรือน้ำเดิน

1mo trước

แค่เตือนค่ะยังไม่สม่ำเสมอ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เราคนแรกก็คลอด36+6วันค่ะ