ตั้งครรภ์

ท้องแข็งแทบทุก10นาที แข็งทีนานมากค่ะ2นาทีได้กว่าจะคลายแบบนี้อันตรายไหมค่ะ #37w+2d

อันตรายค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ท้องแข็งอาจจะเกิดจากมดลูกบีบตัวเท่ากับว่าเสี่ยงคลอดนะคะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นต่ำว่า5นาที มีมูก มีมูกปนเลือด ไปรพเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดเเล้ว

2y trước

ไม่มีมูกไม่มีอะไรเลยค่ะ ได้แต่แข็งแล้วปวดหลังปวดระหว่างง่ามขา