ท้องแข็งเป็นก้อนค่ะทำไงดีค้ะ

ท้องแข็งเป็นก้อนๆค่ะทำไงดีค่ะจะเป็นไรไหม

ถ้าไม่แข็งถี่ แข็งสม่ำเสมอปกติค่ะ แต่ถ้าแข็งแบบทุก ๆ 30 นาที 10 นาที หาหมอนะคะไม่ปกติ แต่ถ้าลูกโก่งตัวท้องจะปูดโย้ ท้องแก่เวลาลูกโก่งท้องแข็งตามก็มีค่ะ มันแข็งง่าย

อ่อค่ะขอบคุนมากค่ะ