มีใครเคยท้องแข็งมั้ยค่ะ

ท้องแข็งเกิดจากอะไรค่ะ ช่วยบอกหน่อยท้องแข็งบ่อยมากบางทีหายใจไม่ออก??

1 Trả lời

เกิดจากหลายสาเหตุค่ะ เช่นมดลูกบีบตัว ซึ่งเป็นผลทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y trước

หมอบอกแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ต้องใช้ยาสอดอยู่ตอนนี้แต่สงสัยว่าทำไม ขอบคุณมากๆค่ะ