พรุ่งนี้นัดผ่าคลอดแล้วค่ะ 36 สัปดาห์

ท้องแข็งมานานมากแล้วค่ะ จนหมอนัดให้ผ่า มีใครคลอดช่วงประมานนี้ ราบรื่นปลอดภัย นน.เท่าไหร่กันบ้างคะ #ซาวน์มา2,700กก.ค่ะ

พรุ่งนี้นัดผ่าคลอดแล้วค่ะ 36 สัปดาห์

บ้านนี้คลอดตอน36+6ค่ะ น้ำหนัก2980แข็งแรงมากๆไม่โดนอบตัวไม่เหลืองหายใยปกติ ตอนนี้3เดือน22วันหนัก7โลกว่าแล้วค่ะ แต่บ้านนี้คลอดเอง ตอนแรกฝากพิเศษเลือกผ่าคลอดไปสรุปน้องอยากออกก่อนเลยได้คลอดเองเลย หมอให้ลองคลอดเองก่อนเขายังไม่อยากผ่าให้มันยังก่อนกำหนดอยู่สรุปปากมดลูกเปิดเพิ่มขึ้นเรื่อยได้คลอดเองเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ คุณแม่สู้ๆนะคะไม่ต้องคิดมาก ออกมาโตข้างนอกก็ได้ค่ะแม่😍✌❤

คลอดประมาณ36สัปดาห์5วัน แรกคลอดน้ำหนัก2,700กรัม ค่ะ ปัจจุบันนี้น้องอายุ5เดือนกว่าน้ำหนัก8กิโล ดังนั้นไม่ต้องกังวลนะค่ะ ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกแน่นอนค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สอบถามหน่อยคะ มีอาการท้องตอนกี่วีค แล้วเป็นบ่อยแค่ไหนคะ ตอนนี้ 30 วีค คุณหมอให้ยาช่วยคลายหน้าท้องมาทาน ก่อนทานแข็งบ่อยมาก พอทานยาก็ยังแข็งแต่ไม่บ่อยเหมือนก่อนคะ

2y trước

ขอบคุณคะ นี้ก็ลุ้นอยู่หมอให้ยามาสองรอบ แล้ว ดีใจด้วยนะคะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์

ดีจังเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะบ้านนี้ก็ท้องแข็งค่ะ37w 3d แถมปากมดลูกเปิด1ซม.อีกต่างหาก ไม่รู้ว่าจะคลอดเองหรือผ่า ลุ้นมากเลยค่ะ

คลอดช่วงนี้ค่ะ นน. 2,535 ผ่าคลอดจ้า ตอนนี้น้องได้3 เดือนแล้ว นน.7 กิโล แข็งแรงดีจ้า #สู้ๆนะคะคุณแม่ไม่ต้องเครียด ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🤟🏻✌🏻✌🏻

2y trước

ส่วนตัวเรา เราว่าไม่เจ็บนะคะ แค่ตึงๆ

ดีจังค่ะ ท้องแข็งแล้วได้คลอด บ้านนี้หมอให้ประคองให้ถึง 38 วีค ห้ามเดินบ่อย ห้ามยืนนาน ตอนนี้ 37+5 อีกนิดเดียว 🔥🔥

คลอดน้องแล้วนะคะ นน. 2.754 แข็งแรงปลอดภัยดีนะคะ วันนี้จุ๊บๆนมได้แล้วด้วย🥰❤❤❤ ขอบคุณทุกคนนะคะ

2y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะคะ บ้านนี้ ท้องแข็งบ่อย 33 วีคแล้ว หมอไม่ค่อยเรื่องผ่าเลยค่ะ ทั้งที่ท้อง3

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกน่ะค่ะบ้านนี้36วีคท้องเริ่มแข้งบ่อยเหมือนกันค่ะแต่ไม่นานค่ะ

เพื่อนเราก็คลอด36สัปดาห์เหมือนกันค่ะ น้ำหนัก2600 ตอนนี้ได้4ขวบแล้วแข็งแรงและดื้อมากค่ะ