ท้องแข็ง

ท้องแข็งมา 2 คืนแล้วค่ะ มีเมื่อคืนนี้ปวดแต่ปวดแปปเดียว ปวดหน่วงช่วงท้องน้อย แต่ท้องแข็งเกือบตลอดทั้งคืนเลยค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ท้องแข็งไม่คลาย เกิน4ครั้งต่อ1ชม. หรือเกิน10ครั้งต่อวันหาหมอนะคะ เราแค่ท้องแข็งไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย คลอดค่ะ

บ้านนี้นานๆเปนที