ท้องแข็งบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ😭

ท้องแข็งบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ 26 วีค กับอีก5วันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ😭

ท้องเเข็งอาจจะอยู่ที่ท่านั่งหรือท่านอนเเม่นะคะถ้าท้องเเข็งลองเปลี่ยนท่านั่งหรือท่านอนดูค่ะอาจจะดีขึ้นค่ะเเม่

ท้องแข็งบ่อย แข็งถี่ ทุก 5-10 นาที ปรึกษาหมอนะคะ