ท้องแข็งบ่อยและถี่ เวลาแข็งจะปวดคล้ายประจำเดือนแต่ปวดไม่มาก บางทีปวดเหมือนมีอะไรมาบีด อายุครรภ์35+6

ท้องแข็งบ่อยและถี่ เวลาแข็งจะปวดคล้ายประจำเดือนแต่ปวดไม่มาก บางทีปวดเหมือนมีอะไรมาบีด อายุครรภ์35+6 สัญญาณเตือนไหมแม่ๆ

1 Trả lời

เก็บเป๋ารอเลยแม่ ถ้าปวดบิดๆจี๊ดๆ หายคลายๆ ลองจับเวลา ปวด15-30 วิคลาย แล้วปวด แบบนี้คือจะคลอดนะแม่