ท้องแข็ง 35+2 วีค

ท้องแข็งบ่อยแค่ไหนคะ ถึงถือว่าผิดปกติต้องไปหาหมอ

บ้านนี้ท้องแข็งทุก5-10นาที เป็นอยู่1ชม ไม่มีปวดท้อง.เลยไปหาหมอ ให้ยาระงับคลอดมา หมอบอกว่าถ้ายังไม่ถึงกำหนดคลอดดี ให้รีบมาเลย จะได้ระงับคลอดทัน รอคลอดตามกำหนดดีที่สุดค่ะ

2y trước

มาหาหมอแล้วค่ะ ได้นอน รพ.ให้ยากระตุ้นปอดและยาคลายมดลูก

ท้องแข็งทุกมากกว่า 5 นาที/ชม.ค่ะแม่