ท้องแข็งบ่อยๆเกิดจากอะไรหรอคะ

ท้องแข็งบ่อยมากๆเกิดจากอะไรหรอคะ แล้วมีอันตรายไหมคะ #21w1d

ถ้าแข็งบางมุม บางเวลา คือน้องโก่งตัว ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าแข็งทั่วท้องเป็นลูกแตงโม พบแพทย์ค่ะ

1mo trước

ท้องแข็งทั่วเป็นกลมๆเลยค่ะแม่

ท้องเเข็งตอน21wรี่อันตรายนะคะยังไงลองสังเกตอาการดูถ้าบ่อยเกินไปเเนะนำไปหาหมอค่ะ

อันตรายนะคะ เราเคยเป็นมอให้นอนโรงบาลยาวเลยให้ยามากินด้วย

ท้องแข็งบ่อยด้วยอายุครรภ์แค่นี้อันตรายมากค่ะ

บ้านนี้19+1วีคก็เเข็งบ่อยค่ะเวลานอนหงาย

แข็งทั่วท้อง หรือ ด้านได๋ด้านหนึ่งค่ะ

1mo trước

ทั่วค่ะ กลมๆทั้งท้องเลย

ลองนอนตะแคงซ้ายดูนะ