ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยมากๆน้องก็ไม่ดิ้นเลยมาสามชั่วโมงล่ะ#เครียดมากๆเลย

ค่ะหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่พื้นที่คับแคบน้องเลยไม่ค่อยขยับค่ะ ยังปรกติทุกอย่าง39w

5y trước

เปนเหมือนกันค่ะแต่ความสบายใจเลยไปให้หมอตรวจ..ตรวจแล้วน้องปกติทุกอย่างค่ะดีใจค่ะที่น้องแข็งแรงดีค่ะ