ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยมากแล้วเวลาท้องแข็งจะเจ็บใต้สะดือแถมลูกก็ดิ้นทำให้เจ็บมากกว่าเดิม ปวดเอวรามมาหน้าท้องแล้วก็ปวดหลัง ทรมานจิงๆ?? ตอนนี้อายุครร 39+3สัปดา

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะสันยานเตือนมาละบ้านนี้มีอาการแบบนี้2วันและเจ็บเตือนคลอดเรยค่ะ