ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะต้องทำยังไงค่ะตอนนี้34+3แล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้แข็งบ่อยตอน31w หมอฉีดยาให้ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ แต่ถ้านานๆหลายชมเปนที ก้ปกติค่ะ

4y trước

จะแข็งแป็บเดียวละก่อหายค่ะสักพักก่อแข็งอีกแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ