38+2 สัปดาห์

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ บางทีก้อจุกนอนไม่ได้เรย บางทีก้อปวดเหมือนเป็นประจำเดือน ท้องคนที่2ค่ะ ผ่าคลอด ดุไม่ออกเลยว่าเตือนหรือจะออกจิง คนแรกไม่เคยเปนแบบนี้ค่ะ ไม่มีอาการน้ำเดิน หรือมูกอะไรเรยค่ะคนนี้ รุ้สึกแค่ปวดท้องบ่อย ท้องแข็งบ่อย จุกท้องบ่อย จนนอนแถบไม่ได้#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอนัดผ่าคุณแม่หรือยังคะ ท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่านะคะ อาการของคุณแม่รู้สึกว่าใกล้คลอดเต็มทนแล้วค่ะ

2mo trước

นัดนอนโรงบาลวันที่10 นี้แล้วค่ะ ช่วงนี้มีอาการใจสั่นง่าย ปวดหัว ท้องแข็ง จุกท้อง ปวดเปนช่วงค่ะ