ตอนนี้ท้องได้38วิก2วันแล้วค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมาก เวลาท้องแข็งก็จะหายใจไม่ค่อยออก มีอาการปวดท้องแต่ไม่มากเท่าไหร่ แบบนี้อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้38วิก2วันแล้วค่ะ

ท้องแข็งถี่ไหมคะ ถ้าถี่ๆ แสดงว่าใกล้คลอดแล้ว

ไม่อันตรายค่ะแม่..แต่ใกล้คลอดแล้วค่ะ