31สัปดาห์1วัน.

ท้องแข็งบ่อยมาก นั่งทานข้าวยังแข็งทรมานสุดๆ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่#ใครมีประสบการณ์

31สัปดาห์1วัน.
1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ มันเเข็งอึดอัดเหมือนมีอะไรมาค่ำตรงลิ้นปี่ใต้ราวนมบางทีเจ็บด้วยเวลาน้องมาถีบตอนนั่ง บ้านนี้ชอบเเข็งตอนนั่งมอไซเเข็งถี่ๆเลย เเล้วก็หายถ้าไม่นั่งรถก็ไม่เเข็งปกติดีค่ะไม่มีอาการเสี่ยงใดๆ