ตั้งครรภ์17สัปดาห์ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากเลยคะเป็นมา2วันแล้ว มีใครเป็นเราบ้างมั๊ย

1 Trả lời

ปั้นแข็งบ่อย แต่ห่างๆ และเป็นบ่อยตอนกลางคืน หมอบอกว่าปกติค่ะ แต่ถ้าปั้นบ่อย ทุก 5 นาที ให้ไป รพ. ค่ะ

3y trước

เค้าแนะนำแม่ๆ ทุกครั้งที่ฝากท้อง มีคำถามอะไรสงสัย ถามหมอได้เลย ของเราจะจดใส่กระดาษไว้เลย โชคดีที่เจอหมอน่ารัก อธิบายอย่างละเอียด