#38/2weekกำหนด20ตุลาคมเหมือนท้องแข็งเยอะกว่าเดิมแม่ไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมาก

38+2วีค ไม่น่ากำหนดตุลานะแม่ น่าจะสิงหา บ้านนี้30+1วีคกำหนด17ตุลา

4y trước

จ้า..เพราะว่าแม่บ้านนี้กำหนด21ตุลาพึ่งจะได่29+5เองจ้า

โพสนี้น่าจะปีที่แล้วมั้ยค่ะ