39w ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยทุกๆ5นาที ปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ แต่อึไม่ออกๆแต่แต่ลม แม่ๆคนๆหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะถ้าจะคลอดจริงๆจะเจ็บท้องแบบทนไม่ไหวจะถี่ประมาน2-3นาที คุณแม่เคยมีประสบการค่ะขนาดปั้นถี่5นาทีมีมูกเลือดออกอายุครรภ์36+5หมอบอกให้กลับไปที่บ้านเอาแบบถี่ๆมากๆแบบที่ว่ามาถึงให้คลอดเลย เราออก รพ.ตอนเที่ยงวัน เที่ยงคืนเจ็บถี่ชนิดที่ต้องร้องโอยๆไปหาหมออีกรอบเขาก็ให้นอนรอคลอดตี3.40ก็คลอดน้องค่ะ

ไป รพ เลยจ้าแม่เจ้าตัวเล็กอยากออกมาแล้ว

เจ็บเตือนแล้วล่ะค่ะ น่าจะใก้คลอดแล้ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่เจ็บท้องคลอดแล้ว

อาการจะคลอดรึป่าวไปร.พเลยค่ะ

จะคลอดแล้วไปหาหมอเลยค่ะแม่

คลอดน้องแล้วค่ะ คลอด39+1w เพศหญิง

5y trước

39+1เหมือนกันคะอนากแตกแล้วของแม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

ไป รพ เลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่