ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยช่วงเข้า28วีคตอน29วีคไม่รุ้ว่าเเข็งรึน้องโกงตัวแข็งแต่ด่านล่างด่านบ่นไม่แข็งแล้วก็รุ้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงด้วยคะอันตรายไหม

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้เคยแข็งถี่ 27Wเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

ถี่แบบคลายตัวไม่ถึง2นาทีแข็งขึ้นอีกค่ะ เป็นเพราะบ้านนี้ทำงานเดินขึ้นลงบรรไดวันละหลายรอบด้วยค่ะ