ท้องแข็งบ่อยอันตรายมั้ย

ท้องแข็งบ่อยขนาดว่าแข็งทุกๆ3 ชม.หรือทุกครั้งที่ลุกเข้าห้องน้ำเลยค่ะ พอเราลูกไปฉี่ ล้มตัวลงนอนท้องจะแข็งทุกครั้ง เป็นมากตอนกลางคืน นอนอยู่บางทีก็แข็ง ตอนนี้ 32 week ค่ะ มีความเสี่ยงอะไรมั้ยคะ มีวิธีช่วยตอนท้องแข็งมั้ย

1 Trả lời

แนะนำให้หยุดงานเลยค่ะแบบนี้

5y trước

ไม่ได้ทำงานค่ะ อยู่บ้านเฉยๆ