ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อย แต่ลูกยังดิ้นปกติ อันตรายมั้ยค่ะ เพราะทำงานเกี่ยวกับงานเสิร์ฟอาหารในห้างแล้วต้องเดินตลอดค่ะ 32วีค 5วันค่ะ

น่าจะเปนอาการเจบท้องเตือนค้ะ ถ้าปวดถี่ๆแล้วมีน้ำหรือมูกเลือดใหล ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ

ปวดถี่ให้หาหมอค่ะ