27w

ท้องแข็งบ่อย ปกติไหม๊ค่ะ เสี่ยวๆมดลุกด้วย ปกติไหม๊ค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งบ่อยเกิดจาก น้องโก่งตัว ทานอิ่มมากเกินไป มดลูกบีบตัว ถ้าเป็นเพราะมดลูกคืออันตราย ถ้ามีวี่แววว่าถี่ด้วยแล้วอาตตะคลอดก่อนกำหนดได้ หาหมอนะคะ

5y trước

ก็ทำตามที่หมอแนะนำนั้นละค่ะ