ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อย ทุกครั้งที่ฉี่ ไม่ได้กลั้นนะคะ แต่ไม่รู้ทำไม หลังจากเข้าห้องน้ำ รู้เลยท้องแข็งมาก มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง แล้วเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 21w แล้ว

ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ​

4y trước

เพราะเคย หลุดมาก่อน ยิ่งอ่าน พอท้องแข็งเลยกังวล