38+1 ท้องแข็ง

ท้องแข็งทุกๆ 10 นาที เป็นอาการปกติรึป่าวคะ แต่ไม่ได้มีอาการปวดท้องนะคะ หรือแบบนร้เรียกเจ็บเตือนคะ หรือว่าเป็นสัญญาณใกล้คลอดคะ แอบตื่นเต้นคะ ท้องแรกด้วย??

1 Trả lời

ใกล้คลอดคุณแม่ ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ

5y trước

ถ้าแข็งทุกๆห้านาที ให้ไปร.พ.นะคะ ท้องแรกใช่ไหม อาจจะนานหน่อยคะไม่แน่นอนแล้วแต่คน บางคนก็เป็นแบบนี้เป็นวันๆ