39+6 อาการแบบนี่ควรไปหาหมอไหม👇🏻

ท้องแข็งทุก 5-10 นาที ปวดเอวเวลาท้องเเข็งปวดท้องไม่มากพอทนได้น้องดิ้นแรงดิ้นไม่หยุด แบบนี้เตือนใช่ไหมหรือใกล้เเล้วค่ะ ท้องสอง แม่ลืมอาการไปหมดแล้ววว

1 Trả lời

ถี่ทุก 5-10 นาที นี่ส่วนมากเจ็บจริงนะค่ะแม่ เจ็บถี่นานยังค่ะ