แม่ๆค่ะ 38+2 ท้องแข็งทุก5นาที แต่ไม่ปวดท้อง นี่จะคลอดไหมค่ะ

ท้องแข็งทุก5นาที นี่จะคลอดไหมค่ะ 38+2 แต่ไม่ปวดท้องเลย

38+6​ มีอาการท้องแข็งเหมือนกัน​ แข็งบ่อยแต่แปปๆแล้วก็คลาย​ ควรไปหาหมอไหมค่ะยิ่งตอนนั่ง​ ยืน​ เดินจะแข็งมาก​ แต่ท่านอนจะไม่มีอาการค่ะ

หมอเราบอกถ้าแข็งทุก 5 นาที ให้ไปรพ. เลยค่ะ

5y trước

ไปเมื่อเช้าแล้วค่ะแม่ มดลูกไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้านค่ะ🤣

มีอาการอื่นๆอีกมั้ยคะแม่

5y trước

ยังไม่คลอดจ้าแม่ รอให้มีอาการอื่นๆก่อนค่ะ

เจ็บเตือนเฉยๆคะ

ใกล้แล้วค่ะ