ท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่เจ็บ

ท้องแข็งถี่ๆแต่ไม่เจ็บท้องเลย ไม่มีน้ำเดินไม่มีอะไรเลย ท้อง37สัปดาห์พอดี ไคเคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วจะคลอดมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37+2 ตอนกลางคืนท้องเเข็งถี่มาก ปวดท้องนิดๆ แต่ไม่หนักถึงขั้นทนไม่ได้ แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ