คลอดแล้วครับผม

ท้องแข็งถี่ๆ37+5เด็กผ่าคลอดครับ นน.3285 11/07/63

คลอดแล้วครับผม

อิจฉาจังบ้านนี้37+1เมื่อคืนท้องแข็งทั้งคืนแต่น้องดิ้นดีคะตอนเช้าก้อแข็งแต่ไม่เท่ากลางคืนจะเป้นไรไหมคะ ้

4y trước

มีค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้37+5เหมือนกันค่ะ แต่กำหนดผ่าวันที่16. ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

4y trước

สู้ๆน่ะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่เลือกผ่าคลอดเองใช่ไหมคะ

4y trước

แม่เลือกผ่าค่ะ

คุณแม่เลือกผ่าคลอดเองใช่ไหมคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰☺️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍

ยินดีด้วยนะคะ 🤩😍

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า