38+5w

ท้องแข็งถี่มากคะแล้วปวดท้องคลายปวดท้องประจำเดือนครึ่งชั่วโมงครั้งและปวดหน่วงๆจิมิด้วยคะ(ขอคำแนะนำหน่อยคะท้องแรกไม่รู้จริงๆคะ)

1 Trả lời

ใกล้คลอดเข้ามาทุกทีแล้วนะคะ คงจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณคะ เพราะท้องแข็งถี่มากจนกังวลคะ