ต้องไปรพ.ไหมค่ะ

ท้องแข็งถี่ประมาณนี้ คือใกล้คลอดหรือยังค่ะ ต้องไป รพ. เลยไหม

ต้องไปรพ.ไหมค่ะ

ถ้าอายุครรภ์ไม่มาก และไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย ให้นอนพักนิ่งๆ อย่าคิดมาก ผ่อนคลาย เดี๋ยวก็หาย

ถ้าแข็งแต่ไม่มีมูกเลือดหรือปวดเหมือนประจำเดือนด้วย น่าจะแข็งเตือนนะแม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า

ถ้า 1 ชั่วโมงเกิน 7 ครั้งต้องไปเลยค่ะ

ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่า

ถือว่าแข็งถี่มากนะคะ

ไปเลยจ้าแข็งถี่แล้ว