38+2week มีอาการท้องแข็ง

ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาที แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ควรไปรพ.มั้ยค่ะ หรือรอดูอาการก่อนดี แม่งงทำไม่ถูกเลยค่ะ🤣

1 Trả lời

ถ้าบีบมากบีบถี่ๆควรไปหาหมอค่ะแม่ไปให้หมอดูอาการค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ มันไม่เจ็บไม่ปวด แต่ท้องแข็งแล้วรู้สึกเกร็งๆ ตอนนี้กำลังนอนพักสังเกตุอาการยุค่ะ☺️